Về chúng tôi

Công ty SQT xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty SQT là đơn vị Nhập Khẩu - Phân Phối chính thức máy bộ đàm thương hiệu MOTOROLA , HYTERA tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị giám sát, an ninh, thông tin liện lạc nội bộ chúng tôi luôn đưa ra những giải phải tối ưu nhất, an toàn nhất và hiệu quả nhất ... 

Sản phẩm, dịch vụ và giải pháp Sản phẩm:

* Các sản phẩm CNTT, viễn thông, điện tử cao cấp và thông dụng;

* Các sản phẩm, thiết bị chuyên dùng phục vụ quốc phòng, an ninh.

Dịch vụ:

* Tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp;

* Quản trị vận hành, bảo trì hệ thống;

* Bảo hành ủy quyền của các hãng sản xuất.

Giải pháp:

* Bảo mật hệ thống và Đảm bảo an ninh mạng;

* Lưu trữ, Sao lưu và Phục hồi dữ liệu;

* Giải pháp phần mềm trọn gói theo yêu cầu;

* Tích hợp hệ thống.

Mục tiêu

* SQT trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, giải pháp về CNTT và viễn thông và tích hợp hệ thống.

* SQT là đối tác chân thành và tin cậy, ứng dụng tri thức và công nghệ để giải quyết các bài toán nhằm phục vụ hiệu quả công tác của các đơn vị trong lực lượng Công an nhân dân, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức xã hội và doanh nghiệp.

* SQT xây dựng và duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và trách nhiệm. Các thành viên của Công ty được quan tâm, hỗ trợ để phát huy tối đa năng lực, phẩm chất cá nhân, từ đó mang lại nhiều hơn giá trị gia tăng và hiệu quả cho Khách hàng, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên Công ty và gia đình, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Các tiêu chuẩn hướng tới

* Tiêu chuẩn ISO 9001-2015: Hệ thống quản lý chất lượng.

* Tiêu chuẩn ISO 27001-2013: Hệ thống quản lý an toàn thông tin.

* Chứng chỉ CMMI ML3: Mô hình quản lý chất lượng phát triển phần mềm hệ thống mức độ 3.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, nhiệt huyết với công việc. Từ khi thành lập tới nay SQT đang dần phát triển và luôn cố gắng củng cố, nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm cho cán bộ, nhân viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do đó đã nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá được ghi nhận.

Sự phát triển của SQT gắn liền với sự ủng hộ và phát triển của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm muốn mang lại cho khách hàng lợi ích cao nhất. Với tiềm lực, uy tín đã tạo lập, cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đến với khách hàng tốt nhất, Công ty SQT hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai.

Rất mong sẽ trở thành đối tác thân thiết của Quý khách hàng.

Trân trọng !