Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Công nghệ GTSC Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Kính thưa Quý khách hàng!

Công ty cổ phần Thương mại và Dịch vụ Công nghệ GTSC Việt Nam (“GTSC”) được thành lập năm 2008, là một đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty viễn thông Toàn Cầu - doanh nghiệp Nhà nước do Bộ Công an làm Chủ sở hữu 100% vốn.

Giai đoạn từ năm 2008 đến năm 2013, GTSC là một trong những nhà thầu chính cung cấp thiết bị và dịch vụ phục vụ xây dựng hạ tầng kỹ thuật mạng lưới mạng viễn thông di động Beeline.

Từ năm 2014 đến nay, GTSC được định hướng trở thành doanh nghiệp công nghệ, tập trung trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp trọn gói về CNTT và viễn thông cho các đơn vị trong lực lượng Công an nhân dân; các cơ quan Chính phủ và các tổ chức, doanh nghiệp khác.

Sản phẩm, dịch vụ và giải pháp Sản phẩm:

* Các sản phẩm CNTT, viễn thông, điện tử cao cấp và thông dụng;

* Các sản phẩm, thiết bị chuyên dùng phục vụ quốc phòng, an ninh.

Dịch vụ:

* Tư vấn, thiết kế và triển khai giải pháp;

* Quản trị vận hành, bảo trì hệ thống;

* Bảo hành ủy quyền của các hãng sản xuất.

Giải pháp:

* Bảo mật hệ thống và Đảm bảo an ninh mạng;

* Lưu trữ, Sao lưu và Phục hồi dữ liệu;

* Giải pháp phần mềm trọn gói theo yêu cầu;

* Tích hợp hệ thống.

Mục tiêu

* GTSC trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm, giải pháp về CNTT và viễn thông và tích hợp hệ thống.

* GTSC là đối tác chân thành và tin cậy, ứng dụng tri thức và công nghệ để giải quyết các bài toán nhằm phục vụ hiệu quả công tác của các đơn vị trong lực lượng Công an nhân dân, các cơ quan Nhà nước, các tổ chức xã hội và doanh nghiệp.

* GTSC xây dựng và duy trì môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và trách nhiệm. Các thành viên của Công ty được quan tâm, hỗ trợ để phát huy tối đa năng lực, phẩm chất cá nhân, từ đó mang lại nhiều hơn giá trị gia tăng và hiệu quả cho Khách hàng, mang lại cuộc sống hạnh phúc cho các thành viên Công ty và gia đình, góp phần xây dựng đất nước giàu mạnh.

Các tiêu chuẩn hướng tới

* Tiêu chuẩn ISO 9001-2015: Hệ thống quản lý chất lượng.

* Tiêu chuẩn ISO 27001-2013: Hệ thống quản lý an toàn thông tin.

* Chứng chỉ CMMI ML3: Mô hình quản lý chất lượng phát triển phần mềm hệ thống mức độ 3.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, nhanh nhẹn, nhiệt huyết với công việc. Từ khi thành lập tới nay GTSC đang dần phát triển và luôn cố gắng củng cố, nâng cao kiến thức cũng như kinh nghiệm cho cán bộ, nhân viên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Do đó đã nhận được những phản hồi tích cực và đánh giá được ghi nhận.

Sự phát triển của GTSC gắn liền với sự ủng hộ và phát triển của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm muốn mang lại cho khách hàng lợi ích cao nhất. Với tiềm lực, uy tín đã tạo lập, cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đến với khách hàng tốt nhất, Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ công nghệ GTSC Việt Nam hy vọng và tin tưởng vào sự phát triển bền vững trong tương lai.

Rất mong sẽ trở thành đối tác thân thiết của Quý khách hàng.

Trân trọng !