Giải pháp mở rộng phạm vi với IP Site Connect

Giải pháp hệ thống bộ đàm kỹ thuật số IP Site Connect (IPSC) sử dụng Internet để mở rộng phạm vi phủ sóng của hệ thống bộ đàm MOTOTRBO cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu, nơi nào, tín hiệu bộ đàm không giới hạn bởi địa lý.

Giải pháp mở rộng phạm vi phủ sóng với MOTOTRBO™ IP Site Connect.

Giải pháp hệ thống bộ đàm kỹ thuật số IP Site Connect (IPSC) sử dụng Internet để mở rộng phạm vi phủ sóng của hệ thống bộ đàm MOTOTRBO cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu, nơi nào, tín hiệu bộ đàm không giới hạn bởi địa lý. 

Bạn có thể giao tiếp dễ dàng giữa các địa điểm phân tán theo địa lý trên toàn thành phố, tỉnh hoặc trên toàn Quốc. 

Giải pháp IPSC của Motorola giúp bạn có thể tạo vùng phủ sóng rộng và tự động chuyển vùng từ vùng phủ sóng này sang vùng phủ sóng khác mà không cần can thiệp thủ công. Hoặc bạn có thể tăng cường mức độ phù hợp tại một địa điểm như tòa nhà cao tầng có rào cản vật lý. Kết nối nhiều trạm chuyển tiếp với nhau thông qua IP cho phép bạn mở rộng khả năng giao tiếp thoại và dữ liệu của lực lượng lao động của bạn vượt quá mức phủ sóng của hệ thống bộ đàm đã đạt được trước đó.

Hệ thống IP Site Connect với công nghệ vượt trội tính năng phong phú chỉ có ở Motorola  nhưng có chi phí đầu tư thấp điều này giúp dịch vụ khách hàng được cải thiện đáng kể và tăng năng suất cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp IP Site Connect ứng dụng khi nào?

Tổng quan IP Site Connect

Vùng phủ sóng rộng

Có thể kết nối tối đa 15 Site (vùng) bằng mạng IP chuẩn. Các Site có thể được phân tách rộng rãi - ở các Hệ thống IP Site Conect cho vùng phủ sóng rộngtỉnh/thành phố khác nhau hoặc thậm chí các quốc gia khác nhau, cho phép bạn giao tiếp qua biên giới để giữ cho toàn bộ người dùng trong mạng của bạn được kết nối.

 

 

Triển khai chi phí-hiệu quả

Không có yêu cầu mua cơ sở hạ tầng bổ sung như bộ điều khiển hệ thống vì các liên lạc được điều phối bởi bộ lặp của Site. Và bạn chỉ cần truy cập vào một kênh máy bộ đàm duy nhất tại mỗi trang Site.

 

Hỗ trợ giọng nói và dữ liệu đầy đủ

Mỗi Site (vùng) đều hỗ trợ giọng nói và dữ liệu và có thể được trang bị các  ứng dụng  từ các đối tác phát triển phần mềm tích hợp của Motorola.

Dễ bảo trì, nâng cấp và mở rộng

Với công cụ RDAC đi kèm (Kiểm tra và kiểm soát lặp lại), bạn có thể truy cập tất cả các site (vùng) từ xa để bảo trì, nâng cấp và cấu hình mà không cần phải đến tận nơi sử dụng điều đó có nghĩa bạn chỉ việc ngồi tại văn phòng và điều khiển mọi thứ bạn muốn. Việc thêm một site (vùng) mới thật dễ dàng: chỉ cần trang bị bộ chuyển tiếp mới và cho kết nối IP.

Nâng cấp dễ dàng

IP Site Connect là một bản nâng cấp dễ dàng từ hệ thống trạm chuyển tiếp đơn thông thường và khi doanh nghiệp của bạn phát triển, và cũng thật dễ dàng để nâng cấp thêm từ IP Site Connect lên giải pháp trunking MOTOTRBO như Capacity Plus (CP) Trunking đơn điểm;  Linked Capacity Plus  (LCP) Trunking đa điểm hoặc  Capacity Max (Cap max) Trunking có kênh điều khiển riêng. 

Tất cả cho thấy Đầu tư của bạn vào các giải pháp Motorola (Mototrbo) thật an toàn và hiệu quả.

 

Sơ đồ kết nối IPSC