Giải pháp bộ đàm Mototrbo Capacity Max của Motorola

Hệ thống Bộ đàm radio trunked MOTOTRBO Capacity Max được xây dựng trên kiến ​​trúc phân tán cho thoại và dữ liệu. Kiểm soát được tập trung, nhưng định tuyến lưu lượng được tối ưu hóa để giảm thiểu chi phí và tối đa hóa hiệu suất.

Tổng quan hệ thống MOTOTRBO CAPACITY MAX

Hiệu suất cao, thế hệ tiếp theo Trunking kỹ thuật số

Hệ thống bộ đàm motorola MOTOTRBO Capacity Max được xây dựng trên kiến ​​trúc phân tán cho thoại và dữ liệu. Kiểm soát được tập trung, nhưng định tuyến lưu lượng được tối ưu hóa để giảm thiểu chi phí và tối đa hóa hiệu suất.

Công suất Max vượt xa khả năng tương tác cốt lõi của tiêu chuẩn DMR để mang lại cho bạn chức năng nâng cao. Các tính năng và ứng dụng như Digital Emergency và Work Order Ticketing cung cấp cho bạn những công cụ bạn cần để giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Quản lý trung tâm để kiểm soát hoàn toàn

Dung lượng tối đa cho phép bạn kiểm soát tập trung mọi thứ bạn cần để quản lý hệ thống của mình. Phần mềm quản lý hệ thống cung cấp cho bạn lệnh của cơ sở hạ tầng, thiết bị và nhóm thảo luận, tất cả được tổ chức theo cách hợp lý để giúp bạn hiệu quả và hiệu quả hơn. Việc cập nhật và nâng cấp cũng dễ dàng hơn, với các quy trình để đẩy ra các bản vá phần mềm và phần mềm cho máy chủ hệ thống, cơ sở hạ tầng và radio.

Bảo mật cao

Bảo mật là một thành phần cốt lõi của hệ thống radio có công suất Max trunked. Tất cả lưu lượng thoại, dữ liệu và điều khiển trong mạng IP đều được mã hóa và tất cả các đài đều được xác thực an toàn. Bạn thậm chí có thể vô hiệu hóa từ xa và kích hoạt lại thiết bị nếu thiết bị bị thất lạc hoặc bị đánh cắp.

Di chuyển dễ dàng

Capacity Max phù hợp hoàn toàn với các hệ thống MOTOTRBO hiện có, cho phép bạn dễ dàng chuyển sang Dung lượng tối đa thông qua một bản cập nhật phần mềm đơn giản

Tăng công suất, khả năng mở rộng mượt mà

MOTOTRBO Capacity Max giúp bạn dễ dàng phát triển hệ thống của mình khi nhu cầu của bạn phát triển. Một hệ thống có thể hỗ trợ tối đa 250 site với tối đa 3.000 người dùng trên mỗi site.

Tối đa sáu bộ lặp dữ liệu bổ sung trên mỗi site hỗ trợ sử dụng dữ liệu và văn bản chuyên sâu, GPS, SCADA và Quản lý báo thức. Tương thích với danh mục đầu tư rộng lớn của MOTOTRBO radio, bạn có thể linh hoạt để điều chỉnh giải pháp cho các hoạt động của mình.

Tuân thủ DMR Tier III

Hệ thống hỗ trợ tất cả các tính năng cải tiến mà bạn mong đợi từ MOTOTRBO, từ theo dõi vị trí nâng cao đến nhắn tin văn bản dài và tăng cường bảo mật. Đối với những khách hàng cần một hệ thống hỗ trợ radio của các nhà cung cấp khác, Dung lượng tối đa có thể được chạy ở chế độ “Khả năng tương tác” DMR Cấp III với các tính năng này bị tắt.

Khả năng phục hồi cao, tính khả dụng cao

Hệ thống CapMax có nhiều lớp dự phòng, do đó không có lỗi nào có thể làm cho hệ thống của bạn bị hỏng. Bộ điều khiển dự phòng tùy chọn, bộ chuyển mạch IP và bộ lặp site có thể được trang bị. Bạn cũng có thể cung cấp kênh điều khiển thứ hai trên mỗi site cho tính khả dụng của hệ thống cực cao.

CẤU HÌNH CHUẨN CỦA HỆ THỐNG: